Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của chúng tôi được thiết lập nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân (được gọi là “Dữ liệu”) mà dansotn.com có thể thu thập thông qua trang web này. Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của bạn và hy vọng mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng website một cách thoải mái nhất có thể. Hãy dành ít thời gian để đọc kỹ quy định của chúng tôi.

chinh-sach-bao-mat
Chính sách bảo mật – dansotn

1. Thu thập dữ liệu

  • Chúng tôi chỉ yêu cầu một địa chỉ email hợp lệ, một ID người dùng không trùng lặp và mật khẩu khi bạn đăng ký. Cung cấp thông tin khác hoặc không là tùy thuộc vào quyết định của bạn.
  • Lưu ý rằng 
  • ID người dùng, email hoặc bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp có thể chứa tên thật hoặc thông tin cá nhân và có thể được hiển thị trên trang web của chúng tôi. 
  • Tương tự, chúng tôi có thể tự động ghi lại thông tin chung như địa chỉ IP hoặc cookie trong các tệp trên máy chủ của chúng tôi. 

Chúng tôi có các quy định về quảng cáo trên trang web này và chúng tôi sẽ trình bày các quy định đó phía dưới.

2. Sử dụng dữ liệu

Chúng tôi sử dụng dữ liệu để tùy chỉnh và nâng cấp trang web, từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba nào, trừ những trường hợp sau:

  • Bạn đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân.
  • Đó là một yêu cầu từ dịch vụ của bên thứ ba.
  • Phù hợp với quy trình hành pháp hoặc luật pháp.
  • Chúng tôi phát hiện bạn vi phạm Chính sách bảo mật, Điều khoản dịch vụ hoặc các hướng dẫn sử dụng khác mà chúng tôi cung cấp để bảo vệ quyền và tài sản hợp pháp của chúng tôi.
  • Trang web của chúng tôi đã chuyển nhượng.

3. Bảo vệ dữ liệu

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các chính sách bảo mật phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài như lỗ hổng bảo mật hoặc truy cập trái phép. 

Tuy nhiên, việc truyền thông tin qua Internet không thể đảm bảo tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể đảm bảo rằng thông tin mà bạn chia sẻ trên trang web của chúng tôi sẽ được bảo vệ 100%. 

Do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại nào phát sinh từ việc truyền thông dữ liệu qua Internet.

4. Thay đổi chính sách

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật này để phản ánh các thay đổi về cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin. 

Chúng tôi khuyến khích bạn truy cập Chính sách bảo mật này thường xuyên để cập nhật về các thay đổi. 

Tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi sau khi chúng tôi đã công bố các sửa đổi này, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

5. Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có câu hỏi hoặc phản hồi nào về Chính sách bảo mật này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên lạc đã được cung cấp trên trang web của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem xét những Chính sách bảo mật của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cảm thấy yên tâm khi sử dụng trang web của chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

6. Những câu hỏi liên quan đến Chính sách bảo mật của chúng tôi

1. Chính sách bảo mật của chúng tôi yêu cầu những thông tin gì?

Để đăng ký trang web, chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp một địa chỉ email, một ID người dùng không trùng lặp và mật khẩu. Những thông tin khác là tùy thuộc vào quyết định của bạn.

2. Dữ liệu thu thập được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi sử dụng dữ liệu thu thập được để tùy chỉnh và nâng cấp trang web, nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bạn. Chúng tôi cam kết không chia sẻ dữ liệu này với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có sự đồng ý của bạn hoặc trong các trường hợp quy trình hành pháp hoặc luật pháp yêu cầu.

3. Chính sách bảo mật của chúng tôi đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn như thế nào?

Chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp bảo mật phù hợp để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài như lỗ hổng bảo mật hoặc truy cập trái phép. Tuy nhiên, việc truyền thông tin qua Internet không thể đảm bảo tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc truyền thông dữ liệu qua Internet.