Top 10 đại lý phân phối trà Thái Nguyên chính hãng hàng đầu

Thái Nguyên, một vùng đất liên quan đến thương hiệu trà nổi tiếng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các đại lý phân phối trà chính hãng, do có nhiều loại trà không đảm bảo chất lượng nhưng lại nhận mác trà Thái Nguyên. Vì vậy, bài viết này giới thiệu đến người tiêu dùng top 10 đại lý phân phối trà Thái Nguyên chính hãng, để người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm trà Thái Nguyên chất lượng và thơm ngon.

trà thái nguyên

Tân Cương Xanh với hệ thống showroom trải đều khắp ba miền Bắc, Trung và Nam, hiện nay Tân Cương Xanh là công ty hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối trà Thái Nguyên. Công ty mang đến thị trường sản phẩm trà mang thương hiệu Thái Nguyên “sạch” và chính hãng thông qua quá trình chắt lọc và chế biến tinh vi của những nghệ nhân làm trà từ bao đời ở Thái Nguyên.

Các sản phẩm trà của Tân Cương Xanh được chế biến 100% từ nguyên liệu chè đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Thái Nguyên.

  • Lộc Tân Cương

Nếu bạn muốn mua trà lẻ hoặc mua số lượng lớn, đừng chần chừ mà hãy đến với Lộc Tân Cương. Bạn sẽ không cần lo về chất lượng sản phẩm vì Lộc Tân Cương có nhà máy sản xuất trà tại vùng trà Tân Cương, nơi nổi tiếng về trà ở Thái Nguyên.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, Lộc Tân Cương luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm trà Thái Nguyên và dịch vụ trà tốt nhất cho khách hàng.

trà thái nguyên

  • Đại lý chè Thắm Cúc Nam Định

Tại Nam Định, nếu bạn muốn mua trà Thái Nguyên chính hãng thì bạn nên ghé qua đại lý chè Thái Nguyên Cô Cúc. Đại lý này là xưởng sản xuất và phân phối các loại chè Thái Nguyên như chè búp, chè tấm, chè cám,…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh chè, người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Minh Cường Green Tea

Trà Minh Cường, hay còn gọi là Minh Cường Green Tea là thương hiệu chè được phát triển tại cơ sở sản xuất chè Tân Cương, Thái Nguyên. Với dòng sản phẩm chè xanh chất lượng cao kết hợp với nghệ thuật chế biến chè truyền thống cùng máy móc trang thiết bị hiện đại trong quá trình sản xuất và đóng gói.

Các sản phẩm trà Thái Nguyên của Minh Cường được sản xuất từ vùng chè đặc sản của Thái Nguyên như vùng chè Tân Cương, Đại Từ, Đồng Hỷ,… nên đều có chất lượng cao và sạch.

  • Hệ thống trà Thái Nguyên A2Z

trà thái nguyên

Khi đến với A2Z Tea, khách hàng sẽ không cần phải lo về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm vì A2Z là đơn vị trực tiếp trồng và thu mua các sản phẩm Chè Thái Nguyên tươi để sản xuất thành phẩm mà không thông qua bất kỳ trung gian nào.

A2Z Tea sở hữu nhà máy sản xuất tại vùng chè đặc sản Tân Cương, Thái Nguyên. Công ty có hơn 40 hệ thống chi nhánh và hơn 200 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Mục tiêu của A2Z là cung cấp sản phẩm Chè Thái Nguyên chính gốc và sạch đến tay khách hàng, đồng thời đẩy lùi các sản phẩm trà không chính hãng ra khỏi thị trường.

  • Túy Trà

Túy Trà là một đơn vị phân phối và cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp của trà Tân Cương – Thái Nguyên. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trồng, chế biến và sản xuất chè, Túy Trà là địa chỉ phân phối và cung cấp nhiều sản phẩm trà cho người tiêu dùng.

Túy Trà có xưởng sản xuất chè tại thôn Hồng Thái 2, Tân Cương, thành phố Thái Nguyên. Đội ngũ tại Túy Trà mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hương vị gốc của trà Thái Nguyên, đồng thời mong nhận được sự hài lòng và lòng tin từ khách hàng của mình.

  • Làng chè Thái Nguyên

Đại lý Làng Chè Thái Nguyên chuyên phân phối và giới thiệu về đặc sản chè Thái Nguyên với truyền thông và sản phẩm trà được chế biến theo phương pháp cổ truyền thủ công. Đặc biệt, dòng sản phẩm chè được sản xuất và chế biến tại xưởng chè La Bằng, Thái Nguyên.

Chè được trồng tại vườn chè xanh của các gia đình có truyền thống lâu năm trong nghề chè La Bằng, đảm bảo đúng kỹ thuật chăm sóc và được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăm sóc đến khi trở thành sản phẩm cuối cùng.

  • Hải Trà Tân Cương

trà thái nguyên

Hải Trà Tân Cương là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng và cung cấp trà Thái Nguyên trên thị trường. Vườn chè tại Hải Trà Tân Cương được trồng và chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm trà luôn được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Trà Thái Nguyên tại Hải Trà Tân Cương được chế biến hoàn toàn thủ công. Do đó, sản phẩm trà thu được không chỉ thơm mùi hương cốm và vị ngọt tự nhiên mà còn có một vị chát dịu nhẹ đặc trưng của vùng đất Thái Nguyên.

  • Đại lý chè búp Thái Nguyên

Đại lý chè Búp Thái Nguyên là địa chỉ lựa chọn các dòng sản phẩm trà chất lượng và cao cấp nhất để cung cấp cho khách hàng. Các sản phẩm chè ta, chè Bát Tiên, chè Phúc Vân Tiên,… đều là lựa chọn tốt dành cho bạn về chất lượng và dịch vụ trà.

  • Siêu thị trà HTEA Hải Phòng

trà thái nguyên

Siêu thị trà HTEA Hải Phòng là một trong những đại lý phân phối trà Thái Nguyên thơm ngon và uy tín tại Hải Phòng. Trong suốt 10 năm qua, HTEA đã được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Sau khi đọc bài viết này, hy vọng quý bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một đại lý để mua được các sản phẩm trà Thái Nguyên chính hãng và chất lượng.

Related Posts