Top 10 dự án bất động sản Thái Nguyên đang hot nhất ngày nay

Thái Nguyên là một tỉnh nổi tiếng với sự phát triển kinh tế ở khu vực Bắc của Việt Nam. Tỉnh này tập trung nhiều khu công nghiệp và là trung tâm của các trường đại học ở khu vực trung du miền núi phía bắc. Từ đó, thị trường bất động sản ở Thái Nguyên có tiềm năng lớn do nhu cầu về đất ở, kinh doanh và các dự án lớn ngày càng tăng. Dưới đây là danh sách top 10 dự án bất động sản Thái Nguyên đang hot nhất hiện nay.

nhà đất thái nguyên

Kosy City Beat là khu đô thị nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, được xem như trái tim của thành phố. Tổng diện tích của khu đô thị này là 19,9 ha.

Dự án bao gồm các loại hình nhà liền kề, biệt thự, shophouse, hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao ngoài trời,…

Kosy Group là tập đoàn đầu tư cho dự án này.

  • Mỏ Bạch Central Hills

Dự án Mỏ Bạch Central Hills có vị trí thuận lợi giữa hai phường Quang Trung và Quang Vinh – TP. Thái Nguyên. Nhờ vị trí này, khu vực này có hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối thuận tiện với các điểm trọng yếu trong khu vực và một số tỉnh thành lân cận.

Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Lộc phối hợp với Công ty TNHH MTV Khai thác khoáng sản & BĐS Anh Thắng

Có tổng diện tích sử dụng đất là 7.1ha, gồm 142 lô đất liền kề và 92 lô đất biệt thự.

  • Khu đô thị Mia Forest

nhà đất thái nguyên

Mia Forest là khu đô thị được quy hoạch theo tiêu chuẩn hiện đại. Khu đô thị này có nhiều tiện ích công cộng để đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Mia Group

Nằm trên mặt đường Bắc Sơn kéo dài, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên với tổng diện tích là 4 ha và có 352 lô đất liền kề, biệt thự.

  • Dự án đất nền New Horizon City

Dự án này nằm trên mặt đường Bắc Sơn kéo dài, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Đây là đường trung tâm nối từ trung tâm thành phố Thái Nguyên ra Hồ núi cốc. Nhờ vị trí đắc địa, dự án có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai và là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.

Dự án này được đầu tư bởi Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Mia Group.

  • Khu đô thị Tân Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên

nhà đất thái nguyên

Dự án đất nền khu đô thị Tân Tiến nằm trên khu đất đẹp tại xã Tân Hương, huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên. Dự án gần nút giao Yên Bình, trục giao thông kết nối chính của khu vực, giúp cư dân di chuyển thuận tiện vào trung tâm TP Thái Nguyên và các tỉnh thành lân cận.

Dự án do Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hà Phát làm chủ đầu tư, với diện tích quy hoạch 67.457 m2

  • Đất nền khu dân cư Hồng Diện

Dự án Hồng Diện Phổ Yên nằm bên cạnh mặt đường chính Tôn Đức Thắng, thuộc Thị trấn Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.
Dự án có vị trí thuận lợi, bởi Phổ Yên là địa phương có tiềm năng phát triển lớn và thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm đến các dự án lớn.
  • Dự án Sông Công – Thái Nguyên

Dự án Sông Công được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại và tiện ích công cộng đầy đủ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Dự án có hơn 1000 lô đất liền kề, quy hoạch vuông vắn, đáp ứng nhu cầu và điều kiện của nhiều người

Dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thiên Lộc

Dự án có vị trí tại Tổ dân phố Ưng, phường Thắng Lợi, TP Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

  • Dự án đất nền khu dân cư Việt Hàn City Phổ yên

Khu đô thị này nằm trên mảnh đất Phổ Yên, là cửa ngõ phía nam của tỉnh Thái Nguyên và tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội. Đây là một khu đô thị nhỏ bao gồm biệt thự liền kề, shophouse và chung cư.

Dự án có diện tích 38 ha và chủ đầu tư là Hải Long Land & Sông Đà 7.

nhà đất thái nguyên

  • Danko City Thái Nguyên

nhà đất thái nguyên

Dự án Danko City được đầu tư bởi Danko Group, với vị trí đắc địa gần trung tâm hành chính của thành phố Thái Nguyên. Dự án này nằm trên đường quốc lộ 1B và quốc lộ 17, là nơi giao thương qua lại của các khu công nghiệp với các tỉnh lân cận, đây là dự án có tiềm năng phát triển lớn.

  • Dự án Khu đô thị Crown Villas Thái Hưng

Dự án này nằm tại khu vực nhà máy cán thép Gia Sàng cũ, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên. Giai đoạn 1 của dự án có tổng diện tích là 354.230,84 m2 (hơn 35 ha). Công ty CP thương mại Thái Hưng là chủ đầu tư cho dự án. Nhờ tận dụng điều kiện tự nhiên có cảnh quan đẹp, phát triển khu cây xanh và công viên đô thị, giúp tạo nên cảnh quan chung đẹp …

Bài viết đã giới thiệu top 10 dự án bất động sản Thái Nguyên đang hot nhất hiện nay. Khách hàng có thể tìm cho mình một dự án phù hợp để mua nhà đất hoặc đầu tư tại Thái Nguyên.

Related Posts