Top 10 khách sạn xuất sắc nhất ở Thái Nguyên

Queen Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Thái Nguyên. Nơi đây cung cấp các phòng gia đình, sân hiên, lễ tân phục vụ suốt 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và kết nối WiFi miễn phí.

Tất cả các phòng nghỉ tại Queen Hotel đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc, tủ quần áo và phòng tắm riêng với vòi sen và các vật dụng vệ sinh cá nhân miễn phí.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách khách sạn 52 km.

khách sạn Queen

Địa chỉ: 484 Phan Đình Phùng, Thái Nguyên

Giá trung bình mỗi đêm: VND 380.000

3. Galaxy Hotel Thái Nguyên

Galaxy Hotel Thái Nguyên tọa lạc tại thành phố Thái Nguyên và có nhà hàng, quầy bar, sân hiên và kết nối WiFi miễn phí. Khách sạn 3 sao này cung cấp dịch vụ concierge và đỗ xe miễn phí cho khách. Nơi đây còn phục vụ các phòng gia đình.

Các phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Tất cả các phòng còn có tủ quần áo và phòng tắm riêng.

Galaxy Hotel Thái Nguyên phục vụ bữa sáng theo phong cách châu lục hoặc kiểu à la carte.

Nơi nghỉ này còn có tiện nghi ủi, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm dịch vụ doanh nhân và lễ tân phục vụ suốt 24 giờ.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách khách sạn 51 km và nơi nghỉ này cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí.

khách sạn Galaxy

Địa chỉ: lot D7, An Binh, Dong Tien, Pho Yen, Thái Nguyên, Việt Nam

Giá trung bình mỗi đêm: VND 465.500

4. Khách sạn Kim Thai

Khách sạn Kim Thai tọa lạc tại thành phố Thái Nguyên và có sân hiên, nhà hàng, lễ tân phục vụ suốt 24 giờ, dịch vụ phòng, kết nối WiFi miễn phí và phòng gia đình.

Các phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng, máy điều hòa và tủ quần áo.

Nơi nghỉ phục vụ bữa sáng theo phong cách Á hàng ngày.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách Kim Thai Hotel 52 km. Nơi nghỉ này cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phí.

khách sạn Kim Thai

Địa chỉ: 03 Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên, Việt Nam

Giá trung bình mỗi đêm: VND 550.000

5. Khách sạn Hoàng Mam 1

Khách sạn Hoàng Mam 1 có nhà hàng, hồ bơi ngoài trời, quầy bar và khu vườn tại Thái Nguyên. Với kết nối WiFi miễn phí, khách sạn 3 sao này còn có lễ tân phục vụ suốt 24 giờ và dịch vụ phòng. Chỗ đỗ xe riêng có thể được sắp xếp với một khoản phí bổ sung.

Khách tại khách sạn có thể thưởng thức bữa sáng buffet.

Khách sạn Hoàng Mam 1 còn cung cấp khu nghỉ ngơi ngoài trời.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách nơi nghỉ 54 km.

khách sạn Hoàng Mam

Địa chỉ: Quang Trung số 22, đường Lương Thế Vinh, Phường Quang Trung, Thái Nguyên, Việt Nam

Giá trung bình mỗi đêm: VND 550.000

6. Khách sạn Tùng Dương

Khách sạn Tùng Dương cung cấp chỗ nghỉ tại Thái Nguyên. Các tiện nghi tại khách sạn bao gồm lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và kết nối WiFi miễn phí trong toàn bộ khu vực. Chỗ nghỉ cũng cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách với một khoản phí bổ sung.

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn. Các phòng còn có phòng tắm riêng với vòi sen và các vật dụng vệ sinh cá nhân miễn phí, tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và khu vực ghế ngồi.

Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ giặt là và cung cấp các tiện nghi phục vụ doanh nhân như máy fax và máy photocopy.

Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách chỗ nghỉ 53 km.

khách sạn Tùng Dương

Related Posts