Top 10 bệnh viện phụ khoa hàng đầu ở Thái Nguyên

1. Bệnh viện phụ khoa Quang Trung

Bệnh viện phụ khoa Quang Trung là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi tìm kiếm dịch vụ phụ khoa ở Thái Nguyên. Tại đây, bệnh viện chuyên điều trị viêm phụ khoa, siêu âm theo dõi thai nhi, tư vấn kế hoạch hóa gia đình… Đội ngũ y bác sĩ tại đây rất thân thiện, nhiệt tình và được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Địa chỉ: Số 405, Quang Trung, Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 098 490 0814

2. Bệnh viện phụ khoa Cầu Mỏ Bạch

Bệnh viện phụ khoa Cầu Mỏ Bạch cũng là một địa điểm nên ghé thăm ở Thái Nguyên. Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng, nguyên trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện A Thái Nguyên, là người đứng đầu của bệnh viện này.

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ tại đây. Bệnh viện phụ khoa Cầu Mỏ Bạch chuyên khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, khám thai, siêu âm tử cung và phần phụ, siêu âm ổ bụng, tư vấn kế hoạch hóa gia đình.

Địa chỉ: Số 881, Dương Tự Minh, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 091 250 1562

3. Bệnh viện Phụ khoa Bác sĩ Trần Thị Hằng

Đây là một trong những địa điểm phụ khoa hàng đầu ở Thái Nguyên nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ chị em. Tại đây, bệnh nhân sẽ được kiểm tra, thăm khám, siêu âm, xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh, khám thai định kỳ và tư vấn kế hoạch hóa gia đình… Sự tận tâm, chu đáo và thấu hiểu tâm lý của bác sĩ Hằng đã mang lại cho địa điểm khám này sự uy tín tại Thái Nguyên.

Địa chỉ: 231 Minh Cầu, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 0280 3854 932

4. Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên đã đi vào hoạt động từ năm 2010. Cơ sở vật chất của bệnh viện được trang bị hiện đại và tiên tiến. Cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình, đây chắc chắn sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho chị em.

Địa chỉ: 326 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

Số điện thoại: 0280 3840 818

5. Bệnh viện Đa khoa Phú Bình

Bệnh viện Đa khoa Phú Bình được thành lập từ những năm 60 của thế kỉ trước, trực thuộc Sở Y Tế tỉnh Thái Nguyên. Hiện nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị của bệnh viện đã được cải tiến để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh.

Khoa phụ sản của bệnh viện là nơi chị em có thể đi khám và điều trị các bệnh phụ khoa, khám thai và sinh nở. Đội ngũ bác sĩ và y tá tại bệnh viện đều có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm, chu đáo chăm sóc bệnh nhân.

Địa chỉ: Thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên

Số điện thoại: (0280).867348

Website: benhvienphubinh.gov.vn

6. Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên được thành lập vào năm 2012. Đây là địa chỉ phụ khoa uy tín và chất lượng ở Thái Nguyên. Tại đây, bạn không chỉ được các bác sĩ giỏi chuyên môn khám bệnh mà còn được hưởng 100% chế độ bảo hiểm y tế mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Bệnh viện này đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều người dân tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

Địa chỉ: số 328 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 0280 3840115 – 097 306 88 88

7. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên được thành lập từ năm 1951. Là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y Tế, bệnh viện này có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân Thái Nguyên và các khu vực khác. Đội ngũ nhân viên chủ yếu là bác sĩ, giáo sư, thạc sĩ chuyên ngành, y tá, điều dưỡng viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu và lịch sự.

Các khoa trong bệnh viện đều được trang bị thiết bị y học hiện đại như máy đo độ loãng xương, máy soi cổ tử cung, siêu âm Doppler màu 4D nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của chị em.

Địa chỉ: số 479 Lương Ngọc Quyến, Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Số điện thoại: 0280 855344 – 0208 3852 365

8. Phòng khám Thịnh Đán

Related Posts